Blog

“Ánh Ban Mai” của Sài Gòn – Miss Saigon Perfume

Lấy cảm hứng từ nét đẹp của Sài Gòn, bộ sưu tập nước hoa ???? ?????? ??? ??????? là sự hoà quyện những mùi hương tinh tuý thiên nhiên, từ hương hoa nồng nàn, gỗ ấm áp đến trái cây ngọt ngào với nguyên liệu hoàn toàn từ nước Pháp để làm nổi bật tinh thần truyền thống giao hòa cùng nét hiện đại của Hòn Ngọc Viễn Đông.

‘??????’ trong tiếng Anh có nghĩa ‘Ánh Ban Mai’-thời điểm trong trẻo nhất của Sài gòn. Với cái tên, người ta có thể mường tượng được sự trong lành, an yên mà thứ nước hoa màu xanh ngọc bích này mang lại.
?????? của bộ sưu tập ???? ?????? ??? ??????? mang đến hương thơm vỗ về làn da. Khiến người khác có thể dễ dàng nhầm tưởng là hương thơm tự nhiên đầy mê mẫn của cơ thể. ???? ?????? ??? ??????? – ?????? nhẹ nhàng nhưng mở toang lên bức tranh kỷ niệm tràn đầy màu sắc.
Những note hương mở đầu của cam chanh, tươi sáng, xanh mát tạo cảm giác như lớp hương mỏng manh, thanh khiết trong sương sớm. Mùi hương nữ tính bồng bềnh mang năng lượng tươi trẻ và tích cực cho những buổi sớm mai.

Các tầng hương nước hoa Miss Sài Gòn – Aurora

Hương đầu: cam bergamot, chanh.
Hương giữa: lan Nam Phi, hoa mẫu đơn, hoa hồng, dâu đỏ.
Hương cuối: gỗ đàn hương, rêu sồi, xạ hương

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *