Blog

Tiếng sét đầu tiên với Miss Saigon Elegance N1

Tôi tin chắc rằng Miss Sài Gòn không phải là chai nước hoa được nhiều người biết đến. Một số bạn còn khá ngạc nhiên khi được giới thiệu về dòng sản phẩm này. Nhưng vài năm trở lại đây nước hoa Miss Saigon Elegnace đang trở thành hiện tượng trong giới nước hoa bởi sự thay đổi thần kỳ. Và câu hỏi nước hoa miss saigon có thơm không luôn được nhiều khách hàng tự hỏi?

Nước hoa Miss Saigon Elegance không phải là một tuyệt tác với những tầng hương lắt léo, nhưng sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại đầy thi vị của nó đã mang đến một mùi hương dễ đi vào lòng người.

Lần đầu ngửi Miss Saigon Elegance N1 – chai màu tím, đầu óc tôi hơi bị choáng ngợp bởi những tầng hương có trong sản phẩm. Tầm 3 phút sau khi định hình, lớp hương đầu nhẹ nhàng của cam quýt và hoa anh thảo đần lắng xuống để lộ lớp hương cuối được tô điểm bởi xạ hương và gỗ đàn hương thanh lịch.

Được nhấn mạnh bởi hương cỏ vertiver mang âm hưởng phương đông được sử dụng nhiều trong các dòng nước hoa niche của Givenchi, Guerlain, Carven trên thế giới. Miss Saigon Elegance mê hoặc bạn ở sự quyển rũ và sang trọng không chỉ toát ra từ hương thơm mà còn từ sự kiêu hãnh sáng tạo trong kiểu dáng chai. Nắp chai hình nón lá hấp dẫn ánh nhìn với màu bạc tôn lên vẽ đep quý phái cho Miss Saigon Perfume.

Hoa lan Freesia và hoa mẫu đơn trắng trong tầng hương giữa mịn màng như một dãi lụa lướt qua mũi bạn. Theo thời gian, xạ hương mang cảm giác ấm áp, tinh tế dần lan tỏa ôm lấy hương vani ngọt ngào. Các hương âm trở nên mềm mại và lan tỏa lưu giữ rất lâu (trên 12 tiếng) làm cho những ai ở xa 2m cũng người thấy hương thơm của Miss Saigon ELegance Perfume

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *