Blog

Ý Nghĩa Các Ký Hiệu & Thông Tin Trên Sản Phẩm Nước Hoa Miss Sài Gòn

Khi mua và sử dụng nước hoa Miss Sài Gòn (Miss Saigon Elegance) hoặc nước hoa Miss Việt Nam, bạn thường thấy một số ký hiệu và thông số trên vỏ hộp và nhiều người thắc mắc tại sao nước hoa Miss Sài Gòn lại có thêm chữ N1, N2 hoặc N3…

Sau đây là phần giải thích các thông tin chuẩn nhất để các bạn có thể đọc và hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm nước hoa Miss Sài Gòn Elegance.

CÁCH ĐỌC MÃ VẠCH NƯỚC HOA MISS SÀI GÒN ELEGANCE 

Rất nhiều khách hàng luôn tự hỏi nước hoa Miss Sài Gòn N1 hoặc Miss saigon perfume N2 là loại nào, làm sao để phân biệt được đây?

Cách gọi N1, N2, N3… bắt nguồn từ việc đọc mã vạch của sản phẩm. Khi bạn xem phần đáy hộp của bất kỳ sản phẩm miss sai gon perfume nào cũng có mã vạch được in rõ ràng không bị lem, không bị nhòe. Hai chữ số cuối của mã vạch chính là mã sản phẩm.

05 là mã sản phẩm của Nước Hoa Miss Saigon Elegance N5 (màu vàng)

 

Ý NGHĨA KÝ HIỆU “ FL.OZ.”

Ký hiệu FL.OZ. là viết tắt của đơn vị đo lường chất lỏng “Fluid Ounce” được sử dụng phổ biến trên thế giới nhưng còn khá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, hầu hết trên mọi loại nước hoa đều hiển thị thể tích của sản phẩm bằng cả hai đơn vị là Milliliters và Fluid Ounce với tỉ lệ chuyển đổi 1 FL.OZ tương đương với khoảng 29.57 ml.

Như vậy, một số dạng thể tích phổ biển của nước hoa như sau: 5ml = 0.16 FL.OZ hoặc 0.17 FL.OZ; 50ml = 1.7 FL.OZ; 100ml = 3.4 FL.OZ…

Tất cả nước hoa Miss Saigon Elegance đều có chung một dung tích 50ml, không có size nhỏ hơn hoặc lớn hơn.

NGÀY SẢN XUẤT 

Bên trái hộp nước hoa được đóng dấu ngày sản xuất và hạn sử dụng. Theo quy định của Sở Y Tế, tất cả dòng nước hoa sản xuất trong nước đều có thời gian sử dụng trong 5 năm kể từ ngày sản xuất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *