Blog

Chào đón dòng nước hoa mới MISS SAIGON THE ESSENCE

Chào đón nàng hương mới trong gia đình Miss Sài Gòn.
Bộ sưu tập nước hoa Miss Saigon The Essence được lấy cảm hứng từ nét đẹp của Sài Gòn với sự hòa quyện của những mùi hương tinh túy thiên nhiên. Mang kiểu dáng hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống kèm hương liệu hoàn toàn từ Pháp. Nước hoa Miss Saigon The Essence tôn lên nét đẹp của ? Hòn Ngọc Viễn Đông.
————
?Miss Saigon The Essence – Aurora (màu xanh)
Mùi hương của những buổi sớm mai: trong vắt, nhẹ nhàng. Aurora là mùi của Sài Gòn sớm mai, mùi những hàng cây sau mưa, những con hẻm hoa trắng, của đô thị cựa mình thức dậy náo nhiệt.

?Miss Saigon The Essence – Oriental Pearl (màu vàng)
Đêm Sài Gòn ẩn hiện qua mùi hương với những chiếc váy lấp lánh, toát lên vẻ duyên dáng, quyến rũ và đầy cám dỗ của những buổi tiệc. Oriental Pearl dành cho người phụ nữ của bản năng nhưng vẫn kiêu kỳ và là nữ hoàng khi màn đêm buông xuống.

?Miss Saigon The Essence – The lover (màu hồng)
The Lover gợi tả người phụ nữ dù mạnh mẽ và thành đạt đến đâu, luôn là một cô bé mong được che chở. Nàng giống như một tấm lụa hồng nhạt: mềm mại, mát rượi, khiến người ta muốn chạm tay.

Tất cả đều có dung tích: 50ml

Kiểu dáng chai có mang hình cô gái hiện đại cùng nón lá truyền thống. 100% hương liệu đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Pháp với tông mùi hương hiện đại, nhẹ nhàng sẽ làm chiều lòng những cô nàng khó tính.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *