Chào mừng bạn đến với trang bán nước hoa Miss Sài Gòn Elegance chính hãng nếu bạn là khách hàng ghé thăm và mua sắm tại nuochoamisssaigon.com bạn vui lòng chấp nhận các điều kiện này. Trong đó khi bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi ở hiện tại, tương lai hay kinh doanh bạn cũng sẽ phải tuân thủ theo các nguyên tắc, điều khoản, thỏa thuận áp dụng cho các dịch vụ và kinh doanh. Nước hoa Miss Sài Gòn có thể thay đổi các điều khoản – nguyên tắc – thỏa thuận bất kỳ lúc nào cảm thấy cần thiết để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi và người sử dụng dịch vụ. Tất cả những thay đổi này chúng tôi sẽ thông báo trên trang chủ hoặc tới người dùng dịch vụ thông qua các hình thức khác nhau.

Giao tiếp điện tử

Khi bạn truy cập vào website www.nuochoamisssaigon.com hoặc bạn gửi e-mail cho chúng tôi có nghĩa là bạn chấp nhận phương thức giao tiếp điện tử thông qua Internet. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn bằng e-mail hoặc thông báo trên website này. Bạn đồng ý rằng toàn bộ các thỏa thuận, thông báo, điều khoản và thông tin truyền thông mà chúng tôi cung cấp cho bạn bằng phương thức giao tiếp điện tử hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu pháp lý và tương đương với phương thức giao tiếp trực tiếp bằng văn bản.

Bản Quyền

Tất cả các nội dung trên trang web này như: văn bản, đồ họa, logo, biểu tượng, biểu tượng nút, hình ảnh, tư liệu và phần mềm đều là tài sản của website www.nuochoamisssaigon.com hoặc nhà cung cấp nội dung của nó được bảo vệ bởi luật pháp Việt Nam và luật bản quyền quốc tế. Các nội dung khác trên trang web này được biên dịch đều là tài sản độc quyền của SCPerfume và được bảo hộ bởi luật bản quyền Việt Nam và quốc tế. Tất cả các phần mềm được sử dụng trên trang web này là tài sản của chúng tôi hoặc nhà cung cấp phần mềm và được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam và luật bản quyền quốc tế.

Bản quyền và các thỏa thuận chấp nhận của website

Chúng tôi chấp nhận cho các tài khoản đăng ký tại website được sử dụng các thư mục cá nhân hoàn toàn theo ý mình. Với các thay đổi đặc biệt khác như liên quan đến việc kinh doanh tại website này bạn cần phải có giấy phép khác của chúng tôi.

Mọi thu thập thông tin liên quan đến website như: thu thập danh sách sản phẩm, giá cả, mô tả sản phẩm, khai thác dữ liệu, thu thập dữ liệu, sao chép thu thập dữ liệu thông tin tài khoản cá nhân khác đều phải được sự đồng ý của chúng tôi không thuộc văn bản này.

Các thông tin có nguồn gốc từ sản phẩm bao gồm: biểu tượng, logo, cách bố trí trang, khung trang, thông tin độc quyền … bạn không có quyền sao chép để sử dụng vào các mục đích khác mà không có sự đồng ý của chúng tôi.

Điều khoản cá nhân

Nếu bạn sử dụng trang web này bạn phải tự bảo mật các thông tin về tài khoản – mật khẩu truy cập và bạn đồng ý chấp nhận trách nhiệm trước pháp luật và chúng tôi về tất cả những họat động xảy ra trong tài khoản hoặc mật khẩu của bạn.

Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ mua sắm cho các cá nhân trên 18 tuổi. Nếu bạn dưới 18 tuổi khi sử dụng dịch vụ hoặc mua sắm tại www.nuochoamisssaigon.com bạn cần tham gia cùng người giám hộ hoặc cha mẹ. Chúng tôi có quyền chấm dứt dịch vụ, hủy bỏ tài khoản, loại bỏ hoặc sửa nội dung hoặc hủy bỏ đơn đặt hàng theo ý của người giám hộ hoặc cha mẹ.

Giá cả sản phẩm

Giá cả các sản phẩm có bán tại www.nuochoamisssaigon.com đều được niêm yết chi tiết – rõ ràng- cụ thể.

Tuyên bố từ chối bảo hiểm – đảm bảo và giới hạn trách nhiệm

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với tất cả các thông tin, nội dung, tài liệu, sản phẩm có tại website này được đăng tải hoặc một phần đăng tải bởi một bên thứ 3.
Các thiệt hại tại website này do bạn truy cập vào các thông tin, nội dung, tài liệu, sản phẩm hoặc một phần do bên thứ 3 cung cấp – chúng tôi từ chối chịu trách nhiệm bảo hiểm, đảm bảo cho việc mất mát – thiệt hại đó của bạn.

Áp dụng pháp luật

Khi bạn truy cập www.nuochoamisssaigon.com, bạn đồng ý rằng Pháp luật Việt Nam và các Điều kiện sử dụng – Thỏa thuận sử dụng của chúng tôi là các văn bản chính thức được áp dụng để xử lý các vấn đề phát sinh giữa chúng tôi và bạn.

Quyền và trách nhiệm của chúng tôi

Quyền của chúng tôi:

1. Có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu như thông tin về tài khoản của bạn không chính xác.
2. Khóa tài khoản vĩnh viễn nếu có biểu hiện gian lận trong thanh toán
3. Thông báo với các bên liên quan như cơ quan bảo vệ pháp luật, ngân hàng … về hành vi của bạn.
Trách nhiệm của chúng tôi:
1. Cung cấp đúng và đủ số lượng hàng theo đơn hàng của khách.
2. Xử lý sự cố trong thời gian ngắn nhất có thể nếu có phát sinh.
3. Bảo mật thông tin cá nhân: Mọi thông tin về cá nhân của bạn và tài khoản thành viên của bạn tại www.nuochoamisssaigon.com được giữ bí mật và không cung cấp cho bên thứ ba trừ khi bạn có các hành vi lừa đảo hoặc vi phạm pháp luật, hoặc khi có yêu cầu của các cơ quan bảo vệ pháp luật có thẩm quyền.

Quyền và trách nhiệm của khách hàng

Quyền của khách hàng:

1. Được sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
2. Được hiển thị chi tiết tổng giá trị đơn hàng và các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán.
3. Được lựa chọn phương thức thanh toán hoặc hủy giao dịch.
4. Được lựa chọn phương thức bảo mật thông tin cá nhân.
5. Toàn bộ thông tin về các giao dịch đã hoàn thành được lưu trữ – sao kê đối với từng tài khoản riêng biệt

Quyền của khách hàng:

1. Cung cấp thông tin: bạn được khuyến nghị cung cấp đầy đủ và chính xác cho chúng tôi các thông tin được yêu cầu vì chính lợi ích của bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Bạn có thể bị từ chối cung cấp dịch vụ nếu thông tin bạn cung cấp khi đăng ký không đúng với thông tin thật, hoặc khi bạn không cung cấp được các giấy tờ cần thiết để chứng minh tính sở hữu hợp pháp của bạn đối với tài khoản thành viên trong trường hợp được yêu cầu.
2. Xác minh thông tin: trước khi có thể sử dụng dịch vụ, địa chỉ Email và số điện thoại chính của bạn cần được xác minh theo quy trình của chúng tôi để chắc chắn rằng bạn có khả năng truy cập vào các phương tiện thông tin đó. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể tạo thêm hoặc thay đổi các thông tin nói trên nhưng phải thực hiện các thủ tục xác minh này.
3. Thông báo cho chúng tôi về các tài khoản mà có biểu hiện bất minh trong thông tin khai báo.

Các hành vi bị cấm trong website www.nuochoamisssaigon.com

Các trường hợp được liệt kê dưới đây được coi là vi phạm hành vi đối với website nuochoamisssaigon.com. Chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ và báo cáo với cơ quan bảo vệ pháp luật tùy theo các mức độ khác nhau:

– Vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ của website.
– Cung cấp sai thông tin hoặc giả mạo.
– Giả mạo địa chỉ IP, client hoặc sử dụng proxy để truy cập website
– Tìm cách tấn công vào website website dưới mọi hình thức.