Blog

Sự khác biệt thú vị giữa nước hoa Miss Việt Nam và nước hoa Miss Sài Gòn 

Nếu như nước hoa Miss Sài Gòn Elegance đã lôi cuốn bạn bởi kiểu dáng chai thủy tinh đặc trưng màu tím và xanh dương trong suốt hơn 20 năm qua, thì với dòng nước hoa Miss Việt Nam vô cùng sang trọng và tinh tế, bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục từ kiểu dáng đến mùi hương.
Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng thường hỏi chúng tôi rằng: Tại sao nước hoa Miss Việt Nam giá lại cao hơn nước hoa Miss Saigon Elegance, có điểm gì ưu tú của dòng sản phẩm này không?
Về kiểu dáng chai:
+ Nước hoa Miss Saigon Elegance: chỉ mang một kiểu dáng chai duy nhất – cô gái mặc áo dài đầu đội nón lá truyền thống.
+ Nước hoa Miss Việt Nam: Có 3 kiểu dáng trong trang phục của ba miền: Miền Bắc (Hà Nội) mặc áo tứ thân, đội nón quai thao. Miền Nam (Sài Gòn) áo dài và nón lá. Miền Trung (Huế) áo dài trắng và khăn vấn.
Dung tích: 
+ Nước hoa Miss Saigon Elegance: Dung tích 50ml 
+ Nước hoa Miss Viet Nam: Dung tích 35ml 
Chắc bạn sẽ ngạc nhiên hơn, tại sao Miss Việt Nam dung tích chỉ có 35ml mà giá thành lại gấp đôi Miss Sài Gòn Elegance nhỉ?!

Xin đọc tiếp về chất liệu chai bên dưới nhé!

Chất liệu vỏ chai: 
+ Nước hoa Miss Saigon Elegance: vỏ chai được làm bằng thủy tinh nhập khẩu đạt độ trong suốt hoàn hảo.
+ Nước hoa Miss Việt Nam: được làm bằng gốm sứ cao cấp của công ty Minh Long, bên ngoài được mạ vàng trắng làm tăng thêm sự đẳng cấp và sang trọng cho vỏ chai. Do vỏ chai được làm gốm sứ nên dày hơn chất liệu thủy tinh làm cho dung tích của nước hoa Miss Việt Nam chỉ có 35ml.
Nói thôi cũng không thể diễn tả sự sắc sảo được chăm chút từng chi tiết của hai dòng sản phẩm nước hoa mang thương hiệu Việt. Hãy cầm và cảm nhận hương thơm bạn sẽ thấy được sự đẳng cấp hoàn hảo mà sản phẩm mang lại.
Hương liệu:
Tất cả hương liệu của nước hoa Miss Sài Gòn Elegance và nước hoa Miss Việt Nam đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Pháp từ các công ty hương liệu nhất nhì thế giới. Độ lưu hương của hai dòng sản phẩm này từ 8 – 12 giờ với nhiều nhóm hương nhẹ nhàng, quyến rũ và cổ điển cho bạn thoải mái lựa chọn.

Bài viết liên quan

2 thoughts on “Sự khác biệt thú vị giữa nước hoa Miss Việt Nam và nước hoa Miss Sài Gòn 

  1. Lâm phượng viết:

    Shop cho em hỏi sp 50ml giá ntn ạ

    1. Miss Sài Gòn viết:

      Nước hoa Miss Saigon Elegance đồng giá 600.000 đ/chai bạn ah. Tùy theo tháng sẽ có chương trình khuyến mãi riêng. Cảm ơn bạn đã tin dùng nước hoa Miss Saigon của Công ty CP Mỹ Phẩm Sài Gòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *