Blog

Phiên bản N5 của nước hoa Miss Sài Gòn Elegance

Nước hoa Miss Sài Gòn Elegance N5 là một trong 5 sản phẩm thuộc thương hiệu Miss Saigon được trình làng vào cuối năm 2017. N5 hiện là hương thơm được yêu chuộng nhất trong bộ bộ sưu tập Miss Saigon. Đắm chìm trong hương thơm quyển rũ và tạo nên sức cuốn hút tự nhiên cho bạn là những gì mà phiên bản Miss Sài Gòn Elegance N5 này muốn gửi đến.

Vẫn mang kiểu dáng chai cô gái duyên dáng được bao phủ tông màu vàng cam rực rỡ có phần nổi bật hơn. Nắp chai vẫn giữ nguyên khuôn nón lá truyền thống.

Phiên bản Miss Sài Gòn Elegance N5 đánh dấu sự chuyển mình hiện đại trong cách cách điều hương của nhà sản xuất – công ty cổ phần Mỹ Phẩm Sài Gòn. Nước hoa Miss Sài Gòn Elegance N5 như thổi vào cuộc sống của bạn một làn gió mới lạ ngọt ngào làm say đắm bất kỳ ai lướt qua.

 

N5 mang đến cho bạn hương thơm nhẹ nhàng đan xen giữa các loại hoa như: violet, nhài tây, hoa mận. Lặng lẽ lan tỏa nốt hương dịu dàng là Cam bergamot cho đến xạ hương phô diễn hết khả năng quyến rũ của mình. Thậm chí bạn có thể ngửi thấy chút hương hoa lài trong trẻo trong khoang mũi và sự ngọt ngào của vanila tựa như vẽ thêm nét duyên quyến rũ cho bạn.

Mùi hương này mang lại cảm giác tươi mới tuyệt vời cho các cuộc gặp gỡ bạn bè hoặc hẹn hò. Miss Sài Gòn Elegance N5 dành tặng cho bạn cơ hội để khám phá chính mình thêm chút vương vấn, gần gũi làn da suốt ngày dài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *